Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%
Hàng chất lượng, rõ nguồn gốc
An tâm mua sắm, giải tỏa rủi ro
Miễn phí giao hàng nội thành cho đơn từ một triệu
(*) Áp dụng theo chính sách bảo hành tại đây
Để chảo gang sử dụng được lâu và bền bạn nên tham khảo kỹ hướng dẫn vệ sinh & bảo quản sản phẩm đúng cách:
*Lưu ý:
Bước 1: Vệ sinh
Nên vệ sinh sản phẩm gang bằng tay hoặc bằng bàn chải cọ nồi chuyên dụng với lượng ít xà phòng.
Bước 2: Lau khô
Dùng khăn giấy hoặc khăn mềm lau khô đều được.
Sau khi vệ sinh, bạn dùng khăn giấy hoặc khăn mềm để lau khô sản phẩm . Để cẩn thận hơn, hãy đặt nồi/chảo gang lên bếp bật nhỏ lửa để làm bay hơi hoàn toàn nước còn đọng lại.
Bước 3: Tôi dầu
Cho lượng dầu nhỏ lên chảo dùng khăn giấy hoặc sáp chuyên dụng với sản phẩm gang.
Loại dầu được ưu tiên sử dụng đó là dầu thực vật, hoặc hũ BUZZYWAXX để việc ‘tôi dầu’ cho nồi/chảo đạt hiệu quả tốt nhất.
Lưu ý: Đối với dầu động vật thì sau một thời gian nồi/chảo gang của bạn sẽ có mùi ôi thiu rất khó chịu.
Cách 1: Tôi dầu trong lò nướng.
Cách 2: Tôi dầu trên các loại bếp khác.